Sự thật về Tân Lập Garden, pháp lý có an toàn ?

Sự thật về Tân Lập Garden, pháp lý có an toàn ?

Nhà đầu tư chỉ nên mua đất nền có “sổ đỏ”, thổ cư để khi cần có thể dùng đòn bẩy vay ngân hàng. Từ khi các nhà đầu tư đổ xô về Bình Dương “săn” đất nền, hàng loạt dự án vùng ven tự phát mọc lên phân lô bán đất với giá rẻ và pháp lý không rõ ràng. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những dự án đáng tin cậy được quy hoạch bài bản và pháp lý rõ ràng như Tân Lập Garden. Pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ từng nền, cho nên thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Hướng tới tiêu chí đồng bộ, hài hòa từ tổng thể đến từng chi tiết,Tân Lập Garden đang tiên phong theo quy chuẩn khu dân cư hoàn chỉnh trong khu vực Bắc Tân Uyên, Bình Dương hiện nay.

Tổng quan dự án

Dự án Tân Lập Garden phát triển trên quy mô 13,2 ha đem đến hàng trăm cơ hội an cư, đầu tư cho quý khách hàng. Nhận diện tiềm năng của thị xã Tân Uyên, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chân đổ về đây để tìm kiếm cơ hội. Nhiều dự án tung ra thị trường thời gian qua tiểu biểu như khu dân cư Tân Lập Garden đều thu hút khách hàng, được tiêu thụ nhanh chóng chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Dự án: Tân Lập GardenTổng diện tích: 13,15 ha
Vị trí: Đường DT746, xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình DươngĐơn vị phân phối: công ty TNHH Đầu tư và Phát triển BĐS Nam Dương
Loại hình: Đất nền723 nền
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ Thương mại & Xây dựng Địa ốc Tân Lập
Pháp lý: sổ hồng riêng

 

Tân Lập Garden

Vị trí dự án

Dự án Tân Lập Garden nằm ngay nút giao thông của các tuyến đường huyết mạch như DT746, DT747 của thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Đây cũng là đầu mối của hệ thống giao thông liên vùng kết nối thị xã Tân Uyên với các trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Hơn nữa, xung quanh dự án đất nền Tân Lập Garden hội tụ đầy đủ tiện ích như Hội Nghĩa, trường học, bệnh viện đa khoa,…đặc biệt khu vực này đang được ưu tiên phát triển các khu thương mại, dịch vụ nên vừa thuận tiện để ở vừa phát triển kinh doanh.

tan-lap-garden

Tân Lập Garden Tân Uyên Bình Dương hưởng lợi thế từ quy hoạch và hạ tầng của khu vực

Thị xã Tân Uyên là một trong những đô thị trung tâm ở phía Đông Bắc của tỉnh Bình Dương. Tốc độ đô thị hóa nhanh, công nghiệp phát triển mạnh, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng với chính sách quy hoạch, phát triển rõ ràng đang biến thị xã Tân Uyên trở thành cực tăng trưởng mới của thị trường bất động sản Bình Dương.

Trên địa bàn thị xã Tân Uyên có hơn 64 tuyến đường nối liền các khu vực trọng điểm của Bình Dương và trung tâm kinh tế của vùng TP HCM cùng các tỉnh Tây Nguyên. Bên cạnh các tuyến đường ĐT 747, ĐT 746, ĐT 746B…, thị xã Tân Uyên đang tiếp tục đầu tư thêm nhiều công trình mới như:

  • Phố đi bộ Uyên Hưng
  • Đường 30/4
  • Đường vành đai 4, vành đai trong
  • Tuyến metro thành phố mới Bình Dương – Uyên Hưng – Tân Thành
  • Tuyến metro Dĩ An – Tân Uyên
  • Cao tốc TPHCM – Lộc Ninh đi ngang qua Tân Uyên

Những công trình này không chỉ giúp thị xã Tân Uyên tăng tốc phát triển mà còn là điểm tựa cho thị trường bất động sản bứt phá, hứa hẹn giá trị đất nền Tân Lập Garden Bình Dương sẽ tăng cao trong thời gian ngắn tới.

Thêm vào đó, thị xã Tân Uyên đang có nhiều khu công nghiệp lớn như Nam Tân Uyên, VSIP II, Uyên Hưng, Phú Chánh,… thu hút khoảng 2.000 doanh nghiệp hoạt động nhộn nhịp. Sắp tới, khi khu nghiệp VSIP III quy mô 1.000 ha đi vào hoạt động sẽ tiếp tục thu hút một lượng lớn thương nhân, người lao động đến sinh sống, làm việc. Cùng với đó, chắc chắn nhu cầu về nhà ở, bất động sản thương mại tại Tân Uyên sẽ tăng cao.

Với những lợi thế này, theo các chuyên gia, thị xã Tân Uyên sẽ trở thành “điểm nóng” của Bình Dương thu hút đông đảo nhà đầu tư bất động sản cùng các tập đoàn lớn đến mở cơ sở sản xuất, kinh doanh.

Tiện ích dự án

Dự án Tân Lập Garden tích hợp nhiều tiện ích như khuôn viên cây xanh, hạ tầng điện – nước đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống của cộng đồng dân cư.

Đặc biệt, khu dân cư Tân Lập Garden nằm ngay sát bên chợ, trường học, công viên, mặt tiền cụm KCN VISIP, KCN Tân Uyên…giúp cư dân thuận tiện di chuyển tới nơi làm việc, tiếp cận các dịch vụ ngoại khu hiện hữu của khu vực.

Mặt bằng dự án

Tổng diện tích dự án Tân Lập Garden là 13,2 ha được quy hoạch bài bản, phân lô hợp lý, hạ tầng hoàn thiện. Diện tích các lô đất nền Tân Lập Garden đa dạng trung bình 5x16m2 có pháp lý vững vàng, thổ cư 100%, sổ hồng riêng từng nền.

49a1fc74328cc8d2919d (1) 80a33683f87b02255b6a 3b40269be863123d4b72

Pháp lý dự án

pháp lý dự án

Sơ đồ phân lô

Tân Lập Garden (Tân Lập Future City)

Theo dự báo, đến năm 2020, có đến 15% dân số Việt Nam sẽ thuộc nhóm H.E.N.R.Y

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments