Dự án Khu nhà ở U&I Thới Hòa

Giới thiệu

Dự án Khu nhà ở U&I Thới Hòa tọa lạc tại Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương. Chính vị trí thuận lợi, tiếp giáp các trục đường chính kết nối liên vùng như Quốc Lộ 13, Vành Đai 4, Mỹ Phước Tân Vạn, … làm nên điểm nhấn đầu tư vô vùng hấp dẫn.

Với sự quan tâm đầu tư bài bản về hạ tầng giao thông, kinh tế, Thị xã Bến Cát sở hữu hàng loạt các Khu công nghiệp lớn trọng điểm của tỉnh Bình Dương như KCN Mỹ Phước 1, 2, 3, KCN Rạch Bắp, KCN An Tây, … thu hút hàng triệu lao đông và chuyên gia về đây làm việc và sinh sống khiến nhu cầu về nhà ở trở bên bức thiết.

Bất động sản Bình Dương năm 2020 dưới góc nhìn doanh nghiệp

Hệ thống giáo dục nơi đây cũng là điểm nhấn kết nối với 2 trường Đại Học là Đại Học Quốc Tế Việt Đức và Đại Học Thủ Dầu Một đào tạo lực lượng chuyên gia, lao động có trình độ cao trong tương lai.

Dự án Khu nhà ở U&I Thới Hòa

THÔNG TIN DỰ ÁN

Chủ đầu tưCông ty Địa ốc Phú Cường
Tên đăng kýKhu nhà ở U&I Thới Hòa
Vị trí dự ánPhường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Quy môTổng diện tích dự án 4,8ha, 287 nền

Tiềm năng phát triển

Nằm trong quy hoạch phát triển TT TX Bến Cát, đón đầu lên Đô thị loại 2, nhằm thoả mãn nhu cầu thương mại – dịch vụ của người dân và hàng trăm ngàn lao động, kỹ sư chuyên gia đang làm việc tại Bến Cát, Bàu Bàng. Do vậy, đầu tư vào Khu nhà ở U&I Thới Hòa là làm chủ một tài sản không những gia tăng theo thời gian. Mà còn là một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho quý khách hàng mong muốn sở hữu một căn nhà.

Sắp tới, nhiều dự án lớn còn tiếp tục được xây dựng như cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, cao tốc TPHCM – Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên, đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh… nhằm phục vụ vận chuyển hàng hóa cho các khu công nghiệp của Bến Cát, Bàu Bàng như VSIP 2, Rạch Bắp, Singapore Tech Park…Như vậy, trong tương lai không xa, khu vực Dự án Khu nhà ở U&I Thới Hòa tọa lạc sẽ trở thành trung tâm phát triển với đa dạng các hoạt động sản xuất, giao thương, logistics…

KHU NHÀ Ở THỚI HÒA

BẢN ĐỒ GOOGLE MAP

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ DỰ ÁN NHÀ Ở U&I THỚI HÒA: 0375.9999.57

Đang cập nhật …

Dự Án Avenue City Bình Dương

5 giai đoạn tăng giá của bất động sản

Xem thêm thông tin dự án khác

guest
2 Comments
cũ hơn
mới nhất bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Minh
Minh
7 Tháng Hai, 2020 6:42 chiều

Khi nào mở bán ?